Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Sở Y tế Đồng Tháp thăm và chúc Tết Ngành Y tế TP Cao Lãnh

**********

 

 

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Quý Mão, chiều ngày 10/01/2023, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp do BSCKII Tạ Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà ngành Y tế thành phố Cao Lãnh.
Tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh, Đoàn công tác đã nghe BSCKI Trần Anh Khương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2022; kế hoạch về nhân lực, trang thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác chuẩn bị các hoạt động đảm bảo đáp ứng kịp thời khi có tình huống y tế khẩn cấp xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã chia sẻ với tập thể đơn vị những khó khăn trong năm vừa qua, biểu dương tập thể ngành Y tế thành phố Cao Lãnh đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. BSCKII Tạ Tùng Lâm đã chân tình thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp và động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế Thành phố trong năm mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết đồng lòng, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đoàn công tác đã trao tặng phần quà Tết cho 2 đơn vị.

 

Thay mặt tập thể 2 đơn vị Bác sĩ CKI Trần Anh Khương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời cho biết ngành Y tế Thành phố sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, phục vụ tốt nhất cho người dân trong công tác khám, chữa bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm nhất là ở thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2023. Nhân dịp này cũng thay mặt ngành Y tế Thành phố kính chúc Đoàn và gửi lời đến Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức Sở Y tế năm mới luôn vui khỏe - an khang, thịnh vượng.

 

Nguồn:  Nguyễn Thị Thơm – TTYT TP Cao Lãnh