Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh thăm và chúc Tết viên chức các Trạm Y tế nhân dịp Tết Tân Sửu

**********

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến, từ ngày 02 đến ngày 04/02/2021 Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh đã đến thăm, chúc Tết Tân Sửu năm 2021 đối với cán bộ, viên chức 15 Trạm Y tế trên địa bàn.

Tại các đơn vị đại diện Lãnh đạo Trạm Y tế đã báo cáo nhanh một số công tác chuẩn bị trong dịp Tết như: dự trữ thuốc trong khám chữa bệnh, kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm trước Tết, phân công trực Tết và đặc biệt là báo cáo tình hình phòng chống dịch Covid - 19 tại địa phương.

Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẽ những khó khăn mà viên chức Trạm Y tế đã cố gắng thực hiện trong thời gian qua. Trong đó, quan trọng nhất là công tác phòng chống bệnh Covid -19 tại địa phương. Đồng thời cũng chỉ đạo toàn thể viên chức tại Trạm Y tế cố gắng tiếp tục phát huy những mặt đạt được trong công tác Y tế ở địa phương thời gian qua và đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp trong thời gian cận Tết Nguyên Đán.

 

 

Đồng thời quán triệt tất cả viên chức y tế cần tập trung trên tinh thần sẵn sàng, chủ động ứng phó trong mọi tình huống, có kế hoạch phân công trực, trang bị đầy đủ vật tư y tế phòng chống dịch. Vận động viên chức tại Trạm tiên phong, gương mẫu trong việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch, hạn chế đi du lịch hay tham gia các hoạt động tụ tập đông người nhất là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới. Viên chức y tế cần phải đảm bảo sức khỏe để chăm lo sức khỏe của người dân tốt hơn.

 

Nguồn: Lê Thị Bích Thủy - Trạm Y tế xã Tân Thuận Tây

Ngày đăng tin: 08/02/2021