Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Trạm Y tế phường Mỹ Phú phối hợp ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

**********

 

 

 Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày tôn vinh các anh hùng, liệt sĩ, thương binh và người có công; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Chiều ngày 25/7/2023, Trạm Y tế phường Mỹ Phú đã phối hợp với Đoàn phường Mỹ Phú - Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Giao thông - Chi đoàn Cảnh sát cơ động  tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại Khu tưởng niệm liệt sĩ và tuyến đường Điện Biên Phủ nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp.
Ngoài ra Đoàn phường Mỹ Phú- Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu và các Chi đoàn Cảnh sát còn tổ chức dâng hoa, thấp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh, Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Qua hoạt động này là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân trên địa bàn phường nói riêng và thành phố nói chung về truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau.

 

 

Nguồn:  Nguyễn Thị Thơm – TTYT TP Cao Lãnh