Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

**********

 

 

 

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2023), chiều ngày 27/02, tại Hội trường Hương Sen của Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đã tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí công tác ngành y tế qua các thời kỳ và cán bộ, viên chức Y tế thành phố Cao Lãnh.
Tại buổi họp mặt, bà Lê Thị Mai Trinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên ngành Y tế Thành phố trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn trong thời gian qua. Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố cũng quan tâm, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ; những khó khăn hiện tại của ngành trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đồng thời, mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành Y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”.

Đại diện ngành Y tế, Bs.Nguyễn Văn Lấn – Phó trưởng Phòng Y tế tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực trong toàn ngành để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần cải thiện sức khỏe Nhân dân trên địa bàn.
Đại diện cho các cán bộ, thầy thuốc hưu trí, bà Bùi Ngọc Hân cũng phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa, là dịp để các thế hệ cán bộ y tế có cơ hội gặp mặt, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm qua, bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các thế hệ đi trước, những người đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp của mình để cống hiến cho sự lớn mạnh, phát triển của ngành Y tế./.

Nguồn:  Nguyễn Thị Thơm – TTYT TP Cao Lãnh