Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam

**********

 

 

 Thực hiện Kế hoạch 102/KH-CĐCS ngày 28/9/2023 của Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh, Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Với sự có mặt của 5 đội dự thi, đến từ 23 Tổ công đoàn trực thuộc tham gia.

Hội thi diễn ra lúc 08 giờ 00 sáng ngày 21/10/2023, trong khuôn viên của Trung tâm Y tế với hình thức nấu và bày trí một bữa ăn dành cho 10 người trong gia đình, kinh phí cho bữa ăn không quá một triệu đồng. Các đội dự thi đã lên thực đơn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tự chế biến và bày trí món ăn. Các nguyên liệu được chuẩn bị tươi ngon và bắt mắt. Sau khi Ban tổ chức tiến hành kiểm tra thực phẩm, nguyên liệu của các đội thì Hội thi bắt đầu. Sau 120 phút trổ tài, các đội thi đã lần lượt bày trí những món ăn được chế biến công phu, ấn tượng, đầy đủ dinh dưỡng. Quá trình chấm thi diễn ra hào hứng với phần thuyết trình sinh động của các đội dự thi. Các món ăn hội tụ đầy đủ nét văn hóa đặc sắc vùng miền Bắc – Trung – Nam bộ với cách bày trí sáng tạo, bắt mắt càng làm cuộc thi trở nên hấp dẫn.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội cụm 4, giải Nhì cho Đội cụm 3 và đồng giải Ba là Đội cụm 2 và Đội cụm 5, khuyến khích cho Đội cụm 1.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Y tế, bà Trần Thiên Giang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các đội dự thi đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Một phần ý nghĩa của Hội thi là hướng tới và tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Qua Hội thi này, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế cũng mong muốn mang tới một cơ hội giao lưu chia sẻ, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của đoàn viên công đoàn các đơn vị trực thuộc./.

 

  

Nguyễn Thị Thơm – TTYT TPCL