Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh phối hợp tổ chứckhám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi năm 2023

**********

 

 

 Thực hiện Công văn số 4734/SYT-NVY ngày 15 tháng 11 năm 2023 của Sở Y tế Đồng Tháp về việc cho phép tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại thành phố Cao Lãnh.


Ngày 18/11/2023 tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh, đơn vị đã phối hợp với Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Trong ngày Đoàn Y, Bác sỹ của hai đơn vị đã khám và thực hiện các kỹ thuật như: soi đáy mắt, đo điện tim, siêu âm tổng quát cho 302 người cao tuổi trên địa bàn (Trong đó: cấp thuốc điều trị miễn phí cho 287 người, tư vấn tiếp tục uống thuốc theo đơn của bệnh viện 15 người). Tổng kinh phí cấp phát thuốc miễn phí là trên 13 triệu đồng từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp người cao tuổi nâng cao kiến thức trong phòng ngừa bệnh và việc tuân thủ điều trị các bệnh mãn tính, góp phần tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là đối với người cao tuổi ngoài cộng đồng.

  

Trần Anh Khương – PGĐ TTYT TPCL