Chào mừng bạn đến với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh!

Sở Y tế Đồng Tháp kiểm tra công tác Y tế của Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh năm 2023

**********

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-SYT ngày 05/01/2023 của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp, Kế hoạch kiểm tra các đơn vị y tế năm 2022. Sáng ngày 04/4/2023 Đoàn kiểm tra của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp do Bà Lâm Thị Ngọc Kim - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn và các thành viên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã tiến hành công tác kiểm tra đánh giá hoạt động công tác Y tế năm 2022 tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh.


Đoàn kiểm tra đã kiểm tra các nội dung Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (theo Quyết định 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ Y tế); Nội dung 6, 7 tại Quyết định số 3186/QĐ - BYT ngày 29/11/2022 và đánh giá chất lượng hoạt động y tế dự phòng theo Tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động y tế dự phòng của Trung tâm Y tế tuyến huyện. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra còn kiểm tra việc thực hiện cơ sở xanh sạch đẹp và khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế. Đoàn kiểm tra ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thực hiện của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh trong năm vừa qua. Đơn vị đã nghiêm túc triển khai đầy đủ theo hướng dẫn của Sở Y tế.

Kết luận tại buổi làm việc bà Lâm Thị Ngọc Kim - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp ghi nhận và chúc mừng những thành tích của đơn vị đã đạt được trong năm 2022. Kiểm tra cuối năm nhằm đánh giá lại hoạt động y tế, các mặt làm được và những công việc tồn tại cần khắc phục để thực hiện tốt hơn trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Thay mặt đơn vị ông Trương Quốc Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra để triển khai khắc phục trong thời gian tới./.

 

Nguồn:  Nguyễn Thị Thơm – TTYT TP Cao Lãnh